EcoMedia

Khi quý khách đã ký hợp đồng hợp tác của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Thương Hiệu Và Bản Quyền

– Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, đồ họa, hình ảnh, video… đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của khi được triển khai trên dự án được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam

2. Quyền Pháp Lý

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của dự án này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

3. Quy Định Về Bảo Mật

– ECO coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của quý khách. Sau khi kết thúc dự án, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

– Quý khách không được sử dụng phần mềm hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi thông tin dự án. Chúng tôi cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại trong quá trình thực hiện dự án. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

4. Thay Đổi, Hủy Bỏ Hợp Đồng

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt hợp đồng nếu đã thông báo cho chúng tôi về việc kết thúc hợp đồng qua người quản lý dự án

Developed by NguyenTienCuong
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong