EcoMedia

Content Marketing

Dịch vụ

Content Marketing

Content Marketing là dịch vụ mà doanh nghiệp nào cũng cần đầu tư khi thực hiện triển khai truyền thông trên kênh Digital Marketing.

Trước đây, truyền thông Việt nam chỉ chú ý tới những phần mềm chạy KPI (click, view, like, comment, share) mà không biết rằng đó chỉ là những con số ảo không mang lại lợi ích thực sự cho doanh nghiệp.

Các loại dịch vụ

Content marketing tại ECO MEDIA

Content chăm sóc Fanpage

ECO Media phối hợp nhịp nhàng giữa nội dung, cấu trúc tuân theo tỉ lệ vàng với hình ảnh bắt mắt, chuyên nghiệp.

Content chuẩn SEO website

ECO MEDIA xây dựng một kế hoạch nội dung chuẩn SEO để thứ hạng của website được tăng trưởng tự nhiên.

Content quảng cáo Facebook

ECO Media tạo nên nội dung thu hút sự chú ý của khách hàng cùng hình ảnh chuyên nghiệp giúp tỷ lệ chốt SALES cao hơn bao giờ hết.

Tối ưu hóa cho website

SEO sàn TMĐT

Doanh nghiệp sẽ gia tăng lượng lead, doanh thu và lượt chuyển đổi. Cùng với đó là giá trị thương hiệu và lòng trung thành của khách hàng.

Chuẩn SEO 100%

Mục tiêu của doanh nghiệp khi đầu tư vào content marketing là để phục vụ chiến lược SEO hiệu quả cho kinh doanh. Thế nhưng để xây dựng được một đỗi ngũ hoàn chỉnh thì Doanh nghiệp tốn khá nhiều cho phí.

Luôn đúng Deadline

Deadline là một yêu cầu bắt buộc khi thực hiện dự án. Tuy nhiên, thị trường Digital Marketing có rất nhiều biến động vì vậy rất nhiều doanh nghiệp lo lắng những sự kiện bất khả kháng ảnh hưởng đến tiến độ.

Các editor trình độ cao

ECO Media có một đội ngũ sáng tạo content marketing vô cùng chuyên nghiệp, đa dạng sắc màu, tính cách và ngành nghề. Từ kinh tế, tài chính, bất động sản cho đến nội dung khởi nghiệp hay xu hướng thịnh hành, không có gì làm khó được đội ngũ của ECO Media.

Khả năng viết số lượng lớn

Với Digital Marketing, thị trường truyền tải thông điệp diễn ra rất nhanh chóng nên sự chặt chẽ và sáng tạo về nội dung quảng cáo phải luôn được đảm bảo chất lượng cao. ECO Media có thể viết được số lượng bài viết lớn với tỉ lệ sáng tạo 100%.

Diễn đạt đúng ý của khách hàng

Bước đầu trước khi triển khai content một cách hiệu quả, ECO Media luôn khảo sát nhu cầu của khách hàng, điểm nổi bật và khác biệt của doanh nghiệp để tạo nên được những ý tưởng thu hút đũng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Chính sách bảo hành uy tín

ECO Media với chính sách bảo hành dịch vụ sáng tạo nội dung uy tín, đảm bảo quyền lợi khách hàng và luôn trong tư thế sẵn sàng điều chỉnh thông điệp đảm bảo kết quả chiến lược truyền thông của doanh nghiệp

Quy trình thực hiện

Content Marketing

Mỗi loại dịch vụ content marketing đều có những phương pháp thực hiện khác nhau. Nhưng quy trình thực hiện rất bài bản và 100% hiệu quả

1.

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

2.

Phân tích và đưa ra plan content

3.

Triển khai viết bài và quản lý kiểm duyệt

4.

Bàn giao cho khách hàng và bảo hành bài viết

Đăng ký nhận tư vấn

Doanh nghiệp bạn cần triển khai Marketing toàn diện để thúc đẩy doanh số và tối ưu bài toán chi phí

Blog

CHIA SẺ VÀ GẮN KẾT

Developed by NguyenTienCuong
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong